12 kiểu ghế ngồi phong cách đáng kinh ngạc dành cho phòng khách

Bạn đang nghĩ đến việc thay đổi hoặc tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt cho các căn phòng trong nhà mình? Những chiếc ghế có hình dáng sáng tạo và hiện đại này chính là giải pháp dành cho bạn. Những chiếc ghế ấn tượng này có thể mang đến vẻ lôi cuốn cho căn phòng của bạn ngay lập tức và cũng khiến nó trở nên đầy phong cách. Ghế ngồi luôn là món đồ quan trọng trong các món nội thất. Tuy nhiên bạn không cần giới hạn bản thân trong các kiểu thiết kế thông thường mà mọi người đều có. Những chiếc ghế bành và ghế salon là mẫu yêu thích của các nhà thiết kế và do đó luôn có sẵn kiểu mới và thú vị.

Thiết kế ghế ngồi kiểu dáng ưu tú và đầy phong cách

noi that phong tam

Thiết kế ghế bằng gỗ đầy phong cách

noi that phong tam

Với nhiều thử nghiệm từ các nhà thiết kế, mỗi yếu tố trong một chiếc ghế đã trải qua các thay đổi về kích thước, hình dáng và cả chất liệu được sử dụng. Những chiếc ghế này đã được tạo ra từ các nhát cắt, dây sợi, hình elip hoặc thậm chí có hình dạng như những quả trứng. Một số chúng trông khá kỳ lạ, một số khác thì rất tuyệt vời. Bổ sung một trong những món đồ này chắc chắn sẽ làm tăng sức hấp dẫn cho căn phòng trong nhà bạn.

Chiếc ghế bằng gỗ thoải mái và sang trọng

noi that phong tam

Đây là vài chiếc ghế đơn giản và thanh lịch trong bộ sưu tập của Frighetto từ công ty Ý Estel. Hãy xem qua những chiếc ghế với vẻ ngoài độc đáo nhưng vẫn thoải mái này. Chúng sẽ là món đồ bổ sung tuyệt vời cho các căn phòng trang trí theo phong cách hiện đại. Hầu hết những chiếc ghế này đều có khung thép và bọc bằng vải hoặc da.

Ghế hồ bơi ngoài trời sang trọng

noi that phong tam

Một chiếc ghế hoàn toàn bằng thép có vẻ không phù hợp. Bạn có một lựa chọn khác là sử dụng chiếc ghế như một chiếc ghế dự trù hay để tạo sự tương phản. Để làm điều này, hãy chọn một món đồ khác hẳn với phần còn lại của nội thất chẳng hạn như màu sắc, để nó có thể nổi bật. Hãy cẩn thận, tránh chọn những thứ hoàn toàn khác biệt vì nó có thể phản tác dụng đấy.

Thiết kế ghế đẹp và sang trọng

noi that phong tam

Sáng tạo vị trí đặt ghế cũng là điều quan trọng để có thể gây ảnh hưởng như bạn mong muốn. Bạn có thể dùng những chiếc ghế này ở bất cứ đâu như phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc tại nhà. Trong đó phòng khách là nơi lý tưởng nhất, những lựa chọn khác còn gồm có sân thượng và ban công. Hãy chú ý đừng để căn phòng trở nên lộn xộn khi bạn đặt thêm ghế vào. Nếu thiếu không gian, hãy dùng nó thay thế nó bằng một món đồ khác, một cái bàn phụ chẳng hạn.

Ghế hình cupcake có khung bằng sắt

noi that phong tam

Với quá nhiều lựa chọn, bạn có thể hơi bối rối. Dĩ nhiên quy tắc hàng đầu của việc trang trí là bạn phải chọn những thứ thích hợp với phần trang trí còn lại. Nếu căn phòng của bạn có chủ đề cổ điển, bạn nên chọn thiết kế bằng gỗ của Victorian hoặc những chiếc ghế được bọc bằng chất liệu sang trọng. Bạn hãy xem qua các hình ảnh để lấy cảm hứng nhé.

Bộ ghế hình vuông màu đen và đỏ

noi that phong tam

Chiếc ghế bằng da hình nữa vòng tròn

noi that phong tam

Chiếc ghế bằng da màu cam có tay vịn cao

noi that phong tam

Chiếc ghế bằng thép đơn giản thanh lịch

noi that phong tam

Những chiếc ghế màu trắng dễ thương

noi that phong tam

Chiếc ghế màu đen có tựa lưng

noi that phong tam

Những chiếc ghế dành cho phòng khách

noi that phong tam

Chiếc ghế nệm lớn thật thoải mái

noi that phong tam

ExplainQueen ( Dịch từ Interiorarcade )

Chia sẻ:
Book mark Yahoo! MySpace TumbleUpon Bản in Gửi bạn bè
 
Trang trí nội thất